for sensitive skin

SHOP ONLINE NOW!

     

นานาสาระเพื่อผิวของคุณ

อาหารเสริมสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

อาหารเสริมสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

6 อาหารเสริม สำหรับผิวแพ้ง่าย สิว ให้แข็งแรงขึ้น 1. evening primrose oil ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิวหนัง ซึ่งผิวแพ้ง่าย แพ้ครีม หรือผิวติดสารจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่าย 2.โคเอนไซม์ คิวเท็น ส่งเสริมพลังงานในระดับผิว ปกป้องเนื้อเยื่อ คอลลาเจน จาก UV...

สิวผด

สิวผด

สาเหตุการเกิดสิวผด   สิว ผดส่วนมากแล้วจะเกิดจากมลภาวะแสงแดดและความร้อน เพราะความร้อนและแสงงแดดทำให้ต่อมเหงื่อไม่สามารถระบายเหงื่อออกได้หมด จนทำให้ต่อมเหงื่อตันแล้วเกิดเป็นตุ่มเล็ก ๆ เหมือนเป็นผด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สิวผดหายตัวไปในช่วงเช้าที่มีอากาศเย็น...

รีวิวเรื่องความมัน

รีวิวเรื่องความมัน

ทดสอบความมัน ของสินค้า โดยBlogger คุณ Aumbellezza   วิธีที่ 1 อั้มทดสอบกับกระดาษซับมัน โดยกดครีม ลงบนกระดาษซับมันชนิดแผ่นฟิล์ม ทิ้งไว้ 30 นาที โดยใช้อุณหภูมิห้องปกติ สรุปได้ว่า :: ไม่เห็นคราบความมันส่วนเกินกระจายออกมากจากตัวครีมวิธีที่ 2 ทดสอบโดยตรงกับผิวหน้า...

Repleo คืออะไร

Repleo คืออะไร

ทุกๆวันผิวของคุณเกิดอาการแพ้ มีสิวผด หรือระคายเคือง จากหลายๆสาเหตุ เช่น แสงแดด,รังสี UVA UVB และความร้อน ควันเสีย มลพิษทางอากาศ การแพ้สารเคมี เครื่องสำอางต่างๆ แพ้อาหาร และสมดุล ของร่างกายที่ผิดเพี้ยนไป ฮอร์โมนในร่างกาย การเอามือสัมผัสผิวหน้า ต่อมเหงืออุดตัน...

ผิวแพ้ง่ายเกิดจากอะไร

ผิวแพ้ง่ายเกิดจากอะไร

ทำไมคุณจึงมีผิวบอบบาง แพ้ง่าย? คุณเคยมีปัญหาแบบนี้มั้ย? “ผิวฉันแดง คันเป็นประจำที่ใช้เครื่องสำอาง ฉันเลยต้องระวังตัวอย่างมากเวลาเลือกใช้.” "ฉันใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย (sensitive skin) แล้ว แต่ผิวก็ยังระคายเคืองอยู่ดี" “ผิวของฉันแดง แห้งลอก เป็นประจำ เพราะผลัดผิว...

ผิวแพ้ง่าย แพ้ครีม ดูแลอย่างไร

ผิวแพ้ง่าย แพ้ครีม ดูแลอย่างไร

ผิวแพ้ง่ายสังเกตได้อย่างไร? หลายคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าบางชนิดแล้วเกิดอาการแพ้มักเข้าใจว่าตนเองมีผิวแพ้ง่าย ทว่าแท้จริงแล้วอาจเป็นเพียงอาการแพ้ที่เกิดจากสารเคมีบางตัวโดยเฉพาะ หรือการใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ในปริมาณมากเกินไป วิธีสังเกตว่าตนเองมีผิวแพ้ง่ายหรือไม่...

การเกิดริ้วรอยก่อนวัย

การเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ลักษณะของผิวที่มีริ้วรอย 1.จะมีผิวที่แห้ง ขาดน้ำและความชุ่มชื้น ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมัน หล่อเลี้ยงผิวที่มากขึ้น 2.มีอาการบวม (Eye sack) เนื่องจากกล้ามเนื้อ บนใบหน้า เสื่อมสภาพลง ทำให้ไม่สามารถรั้ง ชั้นไขมันบนหน้าได้ 3.เกิดร่องริ้วรอย เนื่องจาก collagen ,...

ผิวติดสเตียรอยด์

ผิวติดสเตียรอยด์

ผลข้างเคียง จากการใช้สารเคมี Steroid และสารผลัดผิวเป็นเวลานาน 1. กรณีที่ผิวติดสารสเตียรอยด์มาเป็นเวลานาน การหยุดใช้ครีมสเตียรอยด์และเปลี่ยนมาใช้ ครีมอื่นทันที จะมีอาการคัน สิวเห่อ (Rebound phenomenon) ซึ่งเป็นผลข้างเคียงของสเตียรอยด์ ซึ่งอาการสิวเห่อจะดีขึ้นหลังจากใช้...

ประเภทของสิว

ประเภทของสิว

สิวมีกี่ประเภท? 1. สิวเสี้ยน มักจะพบมากบริเวณจมูก ลักษณะเป็นจุดดำๆ หรือเห็นเป็นหนามแหลมสีขาว เป็นสิวที่เกิดจากการอุดตันของไขมันที่จับตัวเข้ากับเยื่อรูขุมขนที่หลุดลอก ออกและขนอ่อนที่ตกค้างในรูขุมขน เวลากดสิวไขมันก็จะหลุดออกมาเป็นสิว 2. สิวผด หรือสิวเทียมสิว...

น้ำมันที่ดีต่อผิวแพ้ง่าย และสิว

น้ำมันที่ดีต่อผิวแพ้ง่าย และสิว

ประเภทแอลกฮอร์ที่ควร และไม่ควรใช้ เมื่อเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่าย   THE GOOD ALCOHOL Cetearyl Alcohol (used in our Acai Age Defense Moisturizer, Acai Berry with Rosehip Seed Oil Face Polish and Acai Berry with Seabuckthorn Oil Body Polish) Glycol Cetyl Alcohol C12-16...

ทำไมผิวแพ้ครีม และสิวอุดตัน ถึงต้องขับสิว

ทำไมผิวแพ้ครีม และสิวอุดตัน ถึงต้องขับสิว

ทำไมผิวแพ้ครีม ผิวติดสเตียรอยด์ ถึงมีการขับสิวอุดตัน สิวผดออกมา เพื่อนๆคงจะสงสัย ทำไมเวลาหยุดครีม หรือ สารเคมีแรงๆเช่น ปรอท สเตียรอยด์ ถึงมีการขับสิวอักเสบออกมา การที่ร่างกายขับสิวออกเป็นกลไกตามธรรมชาติในการกำจัดสิ่งแปลกปลอม เช่น น้ำมันที่อุดตัน สิ่งสกปรก...

ชนิดของสิวอักเสบ และการดูแล

ชนิดของสิวอักเสบ และการดูแล

"สิวอักเสบ" เป็นสิวที่เกิดต่อจากการเป็ฯสิวอุดตัน สาเหตุจากสิวอุดตันเกิดการติดเชื้อจากแบคทีเรีย Propionibacterium acne หรือ พีแอ็คเน่ (P.acne) สิวอักเสบมีหลายชนิด คือ สิวอักเสบแบบตุ่มนูนแดง (Papule) เป็นสิวอักเสบที่พัฒนามาจากสิวอุดตันและสิวที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวของเรา...

การเลือก Cleanser

การเลือก Cleanser

ทำไมผิวแพ้ง่าย จึงไม่ควรใช้ cleanser ที่มี SLS (Sodium Lauryl sulfate) - SLS ระคายเคืองต่อดวงตาและผิวหนัง - SLS ชะล้างน้ำมัน ของผิวมากเกินไป ทำให้ผิวแห้ง และระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายหนักมากยิ่งขึ้น - ถูกใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น สบู่ล้างจาน ,ผงซักฟอก,น้ำยาล้างพื้น -...

การใช้ยาสิวคู่กับ Repleo

การใช้ยาสิวคู่กับ Repleo

การใช้ benzac และ clinda-m คู่กับ repleo Benzac 2.5-5% ใช้กับ ‪#‎สิวอุดตัน นะคะ แต้มก่อนล้างหน้าบริเวณสิวอุดตัน 10-15 นาที แล้วล้างออก ก่อนทา ด้วย repleo เพื่อลดอาการอักเสบ และรอยแดงค่ะ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวคะ ^^Clinda m ใช้กับ ‪#‎สิวอักเสบ ‪#‎สิวหนอง...

การขับสิว กับแพ้ครีม ต่างกันอย่างไร

การขับสิว กับแพ้ครีม ต่างกันอย่างไร

การขับสิว และ ‪‎อาการแพ้ครีม แตกต่างกันอย่างไร ? เพื่อนๆที่มีอาการแพ้ ครีมแรงๆ เช่นสเตียรอยด์ หรือ ปรอท จะหลีกเลี่ยงไม่ได้กับการที่มี สิวประเภทต่างๆ ผุดขึ้นมา ทั้ง ‪‎สิวอักเสบ ‪,สิวอุดตัน ,สิวผด ‪,สิวน้ำตุ่มใสๆ ใช่มั้ยคะ...

5 อาหารสู้สิว

5 อาหารสู้สิว

5 คำแนะนำอาหารสู้สิว 1. ปลา Zinc ในปลา ช่วยควบคุมระดับการปล่อยฮอร์โมน และช่วยดูดซับ วิตามิน A ซึ่งทำให้ผิวคุณสุขภาพดี 2. หลีกห่าง จาก นมและชีสลองเปลี่ยนเป็น ถั่วอัลมอนด์ และน้ำนมข้าวแทน 3. ทานอาหารที่มี serenium ซึ่งพบได้ใน ข้าวกล้องงอก กระเทียม ไข่ ข้าวกล้อง ทูน่า...

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้ครีม ผิวติดสาร!!!

สนใจเป็นตัวแทน สต๊อค/ไม่สต๊อค

ปรึกษาทีมงานที่

Sale :  092-284-3310

Line : @repleo

Pin It on Pinterest